Bứt phá tương lai nhờ luyện thi IELTS

Để đạt được số điểm IELTS như mong đợi, nỗ lực tự học của bản thân đôi khi chưa đủ, mà có thể còn phải nhờ đến sự giúp sức của những “người dẫn dắt” có kinh nghiệm và kiến thức, để được hướng dẫn và rèn luyện những kĩ năng để có cách luyện thi ielts đúng đắn để tham gia kỳ thi IELTS hiệu quả.

Xem thêm
Những cách học tiếng Anh tốt nhất dành cho mọi người

Cách tận dụng thời gian học tiếng Anh 12 tại nhà

Lớp 12 đây là giai đoạn nước rút chuẩn bị cho những kì thi quan trọng sắp tới. Rất nhiều bạn đang lo lắng khi phải phân chia thời gian học rất nhiều môn. Với môn tiếng Anh đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, thế nên nhiều học sinh ái ngại khi không biết nên dành thời gian học tiếng Anh như thế nào. APAX ENGLISH chia sẻ với bạn một số cách  tận dụng thời gian học tiếng Anh 12 tại nhà, bạn tham khảo và áp dụng cho mình nhé!

Xem thêm

Những điểm nổi bật của ngữ pháp trong chương trình tiếng Anh lớp 8 – lớp 9

Nắm vững ngữ pháp của chương trình tiếng Anh lớp 8, lớp 9, các bạn đã có thể tương đối tự tin với vốn ngữ pháp tiếng Anh của mình bởi chương trình tiếng Anh ở bậc trung học phổ thông của chỉ xoay quanh những kiến thức này ở mức nâng cao hơn. Do đó để học tốt tiếng Anh lớp 8, lớp 9 học sinh cần phải nắm rõ được những điểm nổi bật của ngữ pháp trong chương trình tiếng Anh này.

Xem thêm